Khi điện thoại thông minh và máy tính bảng đã trở thành thiết bị chơi game chính của nhiều người dùng, các thương hiệu trò chơi lớn đã dần học cách dịch chuyển đến với iOS và Android. Tuần này, nhà phát hành trò chơi Blizzard đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một trò chơi Warcraft mới cho thiết bị di động.

Xác nhận được đưa ra trong báo cáo tài chính Q4 năm 2021 từ Activision Blizzard, công ty đang trong quá trình được Microsoft mua lại. Theo ghi nhận của IGN, công ty đã tiết lộ rằng họ muốn đưa Warcraft đến với người chơi trên di động vào cuối năm nay. Mặc dù Blizzard đã đề cập rằng một trò chơi di động về Warcraft đang được phát triển, nhưng đây là lần đầu tiên công ty tiết lộ ngày phát hành trong năm 2022.

Blizzard xác nhận đưa Warcraft lên thiết bị di động vào năm 2022 - Ảnh 1.

Trong báo cáo thu nhập hàng quý của mình, Blizzard cho biết họ đang “lên kế hoạch cho các nội dung mới đáng kể cho nhượng quyền thương mại Warcraft vào năm 2022, bao gồm những trải nghiệm mới trong World of Warcraft và Hearthstone, đồng thời đưa nội dung Warcraft di động hoàn toàn mới đến tay người chơi lần đầu tiên”.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã xác nhận rằng Warcraft sẽ đến với nền tảng di động, thì vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào về trò chơi, chẳng hạn như thể loại hay những yếu tố nào của vũ trụ Warcraft mà nó sẽ sở hữu. Tuy nhiên, đây là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ của loạt game MMORPG nổi tiếng.

Các tin đồn khác thì cho thấy Blizzard đang phát triển một trò chơi dựa trên AR, tương tự như Pokémon GO, nhưng công ty cũng đang làm việc trên “nhiều trải nghiệm di động Warcraft”, vì vậy trò chơi AR có thể chỉ là một trong số đó. Ngoài Warcraft, một tựa game di động Diablo: Immortal cũng đang được lên kế hoạch cho nửa đầu năm 2022.

Tham khảo 9to5mac


https://genk.vn/blizzard-xac-nhan-dua-warcraft-len-thiet-bi-di-dong-vao-nam-2022-20220204152434377.chn

.


 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *