Mới đây, chuyên gia phân tích Apple, Mark Gurman, đã cho biết rằng Apple đang phát triển một chiếc MacBook màn hình gập. Dựa trên thông tin này và các tin đồn trước đó, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã tạo ra bộ ảnh và video concept, giúp chúng ta hình dung những gì có thể là chiếc MacBook màn hình gập trong tương lai.

Đây là chiếc MacBook màn hình gập qua trí tưởng tượng của nhà thiết kế tài năng - Ảnh 1.

Ý tưởng MacBook của De Rosa có một trackpad vật lý với bàn phím ảo. Ở dạng gập lại, nó trông không quá khác biệt so với những chiếc MacBook ngày nay, nhưng có vẻ như rộng hơn.

Đây là chiếc MacBook màn hình gập qua trí tưởng tượng của nhà thiết kế tài năng - Ảnh 2.

Khi mở ra, chúng ta vẫn có một chiếc máy rất giống MacBook thông thường, nhưng phần bàn phím vật lý đã được thay bằng bàn phím ảo.

Đây là chiếc MacBook màn hình gập qua trí tưởng tượng của nhà thiết kế tài năng - Ảnh 3.

Người dùng có thể tùy chỉnh theme của bàn phím và nó có thể mở rộng thành màn hình phụ tùy theo ứng dụng, hoặc mở rộng hoàn toàn để dùng như màn hình chính, kết nối với bàn phím ngoài.

Đây là chiếc MacBook màn hình gập qua trí tưởng tượng của nhà thiết kế tài năng - Ảnh 4.
Đây là chiếc MacBook màn hình gập qua trí tưởng tượng của nhà thiết kế tài năng - Ảnh 5.

Theo Gurman, chiếc MacBook của Apple sẽ có màn hình 20 inch, loại bỏ cả bàn phím vật lý và trackpad, nghĩa là sẽ khác với concept này, nhưng dù sao mọi thứ cho đến lúc này chỉ là tin đồn và không có gì là chắc chắn cả.

Ý tưởng macbook màn hình gập

Mark Gurman cho biết chiếc MacBook với màn hình gập của Apple có thể sẽ được ra mắt vào năm 2026. Cũng có nghĩa là còn khá lâu nữa chúng ta mới được thấy thiết bị đột phá này từ Apple. Trong khi đó, Apple vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập, để cạnh tranh với dòng Galaxy Z Fold của Samsung.

Tham khảo: 9to5mac


https://genk.vn/day-la-chiec-macbook-man-hinh-gap-qua-tri-tuong-tuong-cua-nha-thiet-ke-tai-nang-20220301023525648.chn

.


 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *