Những thế hệ game thủ trưởng thành chắc vẫn còn nhớ đến cái tên Prince of Persia (Hoàng tử Ba Tư) phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1989. Dù đã có tuổi đời rất lâu nhưng nó vẫn có chỗ đứng trong lòng fan của dòng game này. Giờ đây, fan của Prince of Persia đã có thể chơi game ngay trên… Apple Watch mà không cần phải cài đặt gì cả.

Bạn có thể chơi Prince of Persia ngay trên... Apple Watch và Galaxy Watch - Ảnh 1.

Người dùng Apple Watch có thể chơi tựa game cổ điển này ngay trên cổ tay của mình thông qua Safari. Tuy nhiên, Safari không phải là một ứng dụng độc lập trên watchOS, vì vậy bạn sẽ cần gửi đường link của game cho chính mình để khởi chạy nó thông qua email hoặc iMessage.


you are watching: Prince of Persia đã có thể chơi ngay trên… Apple Watch và Galaxy Watch

Theo Oliver Klemenz của website chuyên về game IGN, Prince of Persia chạy tốt trên Apple Watch và hỗ trợ điều khiển cảm ứng. Để chơi game, tất cả những gì bạn phải làm là gửi email hoặc nhắn tin cho mình với nội dung là đường link Princejs.com. Sau đó mở ứng dụng Mail hoặc Messages trên Apple Watch, tùy thuộc vào phương pháp bạn đã sử dụng, và nhấp vào liên kết. Safari trên watchOS sẽ mở game và sau đó bạn có thể chơi từ ngay cổ tay của mình, như trong video dưới đây:

Prince of Persia trên Apple Watch

see more : Former Nintendo president believes in the future of blockchain games, asserting that games need to be “for the player” to succeed

Do tựa game ra mắt năm 1989 này chạy trên JavaScript, nên nó có thể dễ dàng được chuyển đổi để truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web nào, vì vậy bạn cũng có thể chơi ngay trên trình duyệt smartphone, máy tính của mình. 

Bạn có thể chơi Prince of Persia ngay trên... Apple Watch và Galaxy Watch - Ảnh 3.

Ngoài ra, một số người dùng đã chia sẻ rằng nó cũng hoạt động trên các smartwatch khác – chẳng hạn như Samsung Galaxy Watch 3.

Tham khảo: XDA-Developers

.

tech news reviews tech technology news news reviews tech car technology review technology in business technology blog tech business blog news car technology news and reviews business tech news technology and business business technology news tech company news car with technology car and technology business and technology news business and tech news technology it news news business tech tech review blog technology news blog news and blog car technology news blog and news technology company news news tech news business technology blog business news blog reviews and news technology and news blog & news business technology review tech is company news & blog news tech companies technology review blog

The source: https://blog.tvtoolsalterid.com
Category: Game

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.