TênBeat Fire
Tên Góibeatmaker.edm.musicgames.gunsounds
Nhà Phát HànhAdaric Music
Thể LoạiÂm Nhạc
Tính Năng MODVô Hạn Tiền
Phiên Bản1.1.88
Kích Thước46M
GiáMIỄN PHÍ
Yêu CầuAndroid 4.1

Chắc chắn ai chơi game điện tử từ hồi còn máy thùng và tay bấm NES thì sẽ rất nhớ các trò chơi bắn súng theo nhạc điệu. Nay bạn đã có thể tìm thấy kỷ niệm thơ ấu của mình nơi tựa game âm nhạc Beat Fire này. Và không chỉ dừng ở đó, Beat Fire MOD APK còn giúp bạn tự tạo ra nhạc điệu cho chính mình.

Giới thiệu Beat Fire

Chơi game nhạc, bắn súng và tự tạo ra âm thanh theo cách của riêng mình.


you are watching: Tải game Beat Fire 1.1.88 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Sức hút của một trò chơi âm nhạc

Từ rất lâu trước đây, khi bạn còn chưa ra đời, thời bố, cậu dì, anh chị, các trò chơi âm nhạc đã luôn có sức hút kỳ lạ. Người chơi vừa nhập tâm vào quá trình chiến đấu năng động, lại vừa tận hưởng được những bài nhạc du dương hấp dẫn trong game. Như bản thân người viết, thời gian trôi qua đã khá lâu, thậm chí không còn nhớ được tên game nhạc ngày xưa hay chơi, nhưng giai điệu trong trẻo tươi vui của nó thì thi thoảng nhớ ra vẫn lẩm bẩm ngân nga theo.

Sẽ thích thú hơn nữa nếu game âm nhạc gắn liền với một hành động mang lại ý nghĩa. Ví dụ thay vì chơi thụ động theo nhạc điệu có sẵn thì bạn giờ chính là người chủ động tạo ra âm thanh.

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi âm nhạc đầy tính chủ động như vầy, thì có thể chơi thử Beat Fire.

tech news reviews tech technology news news reviews tech car technology review technology in business technology blog tech business blog news car technology news and reviews business tech news technology and business business technology news tech company news car with technology car and technology business and technology news business and tech news technology it news news business tech tech review blog technology news blog news and blog car technology news blog and news technology company news news tech news business technology blog business news blog reviews and news technology and news blog & news business technology review tech is company news & blog news tech companies technology review blog

The source: https://blog.tvtoolsalterid.com
Category: Game

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.