Shuttle VPN MOD APK là ứng dụng VPN miễn phí, có nhiều thế mạnh ở khả năng truy cập web không giới hạn tốc độ cao. Bên cạnh đó là hàng loạt tính năng điển hình của một VPN chuyên dụng.

Giới thiệu Shuttle VPN

Ứng dụng VPN miễn phí tốc độ cao và giúp truy cập web an toàn không giới hạn, đặc biệt với các game online và mạng xã hội!

Shuttle VPN có gì khác biệt với các ứng dụng VPN khác?

Từ khi game online, thị trường app và các trang web giải trí trở nên thông dụng, cũng là lúc dịch vụ VPN phổ biến theo. Giữa một rừng các ứng dụng VPN giống giống nhau, tính năng tương đương nhau thì làm sao để chọn được thứ tốt nhất? Chỉ có cách duy nhất bạn sẽ tìm hiểu kỹ về thế mạnh của từng loại dịch vụ, Xem thế mạnh đó có thật sự đúng nhu cầu mình cần tìm không? Sau đó sẽ quyết định chọn dùng. Như vậy tiết kiệm công sức hơn mà hiệu quả lại chính xác hơn.

Như có ứng dụng VPN chuyên giúp vượt tường lửa khi dùng Wifi tại trường đại học, công ty, trạm xá, có VPN lại chuyên tăng tốc cho quá trình duyệt web, có VPN lại tích hợp tất cả vào trong một nhưng thật ra không có cái nào thật sự nổi trội. Cũng có VPN chỉ có tác dụng với một vài khu vực nhất định trên thế giới.

Lời khuyên của mình là nên tìm tới một ứng dụng VPN có điểm mạnh tập trung hẳn hoi. Như nấu một nồi súp, người chuyên bán hủ tíu thường sẽ làm hủ tiếu ngon hơn người vừa bán hủ tíu vừa bán phở, bán bún cùng lúc. Như trong trường hợp mình, do hay chơi các game online di động nên muốn tìm tới một ứng dụng bảo mật an toàn tốt nhất cho sự hiện diện của mình khi chơi các game này. Và đó cũng là lý do mình chọn Shuttle VPN.

Shuttle VPN, bậc thầy bỏ chặn” giúp truy cập web không giới hạn và cực an toàn

Có rất nhiều trang web bạn yêu thích, muốn dùng và thao tác nhiều thứ nhưng hoàn toàn không làm được vì chúng có kèm giới hạn về vị trí địa lý. IP của bạn không may lại nằm trong danh sách bị chặn. Khi đó bạn sẽ cần tới một ứng dụng VPN mạnh về tính năng bỏ chặn như Shuttle VPN.

Shuttle VPN, cũng như nhiều dịch vụ VPN khác, tiến hành bỏ giới hạn địa lý của các trang web video, web tải app, tải game, download phim ảnh, mạng xã hội và hàng loạt các website khác bằng cách: tạo cho bạn một IP ảo khác với IP thực của nơi bạn đang hiện diện và nhờ đó truy cập vào mọi địa chỉ web dễ dàng.

Shuttle VPN có hẳn 20 vị trí máy chủ VPN mạnh mẽ trên toàn thế giới. Dù bạn đang ở đâu vẫn có thể có cho mình một IP ảo hoàn hảo để “qua mắt” mọi trình chặn tích hợp sẵn của các website.

Các máy chủ này cũng thuộc hàng có số má nên Shuttle VPN cũng là một trong các proxy có tốc độ ấn tượng, giúp đẩy nhanh tiến trình truy cập web của người dùng.

Thông qua việc cung cấp IP ảo, Shuttle VPN cũng giúp bạn ẩn danh an toàn trên môi trường mạng, nghĩa là không ai có thể lần ra bạn đã làm gì, bạn là ai, đang ở đâu, đang truy cập những website nào. Mọi thứ đều ẩn hết từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cụ thể Shuttle VPN có tác dụng mạnh với các game và trang web nào?

Bảo mật tốt cho người chơi trong game di động PUBG online thông qua Brazil PUBG VPN, Philippines PUBG VPN, PUBG Lite – VPN Đài Loan.

Là dịch vụ VPN tốt nhất cho game Call of Duty Mobile thông qua CODM Canada VPN, CODM Australia VPN.

Bỏ chặn mọi trang web giải trí xem phim nghe nhạc lớn và các trang mạng xã hội phổ biến như Netflix, YouTube, Twitter, Facebook, Viber, Skype, WhatsApp…

Bộ đôi tính năng Shuttle VPN Fast & Secure VPN Tunnels của ứng dụng sẽ luôn giúp người dùng sử dụng mã hóa an toàn để vượt qua tất cả các kiểm duyệt của các trang web, và những cái tên kể trên chỉ là một trong các ví dụ nhỏ.

Độ phổ biến của Shuttle VPN thế nào?

Shuttle VPN hiện đang được nhiều người trên thế giới tin dùng và chọn là mạng VPN trong ứng dụng của mình.

Hiện máy chủ của Shuttle VPN được phát triển mạnh tại các quốc gia Hoa Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Brazil, Úc, Philippines, Canada, Pháp, Đức, Anh, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn Quốc… và sắp tới còn mở rộng thêm tại nhiều khu vực nữa như Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)

Với hệ thống dày đặc này, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, đang muốn làm thao tác gì trên di động, mọi thứ đều có thể diễn ra dễ dàng suôn sẻ.

Phiên bản MOD APK của Shuttle VPN

Tính năng MOD

Mở Khóa Pro

Tải Shuttle VPN APK & MOD cho Android

Bạn đang muốn tìm một VPN chuyên bảo mật và truy cập download các game online, ra vào các mạng xã hội hoặc xem các trang web giải trí phim ảnh chất lượng cao. Hãy thử dùng Shuttle VPN, chắc các bạn sẽ hài lòng như mình.


 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *