TêniFunny X
Tên Góicom.gnext.x
Nhà Phát HànhGNEXT INC
Thể LoạiGiải Trí
Tính Năng MODKhông
Phiên Bản7.17.5
Kích Thước76M
GiáMIỄN PHÍ
Yêu CầuAndroid 6.0

iFunny X APK là ứng dụng giúp bạn tự tạo meme vui nhộn hài hước theo cách của riêng mình và kết nối với cộng đồng những người thích cười từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu iFunny X

Ứng dụng tự tạo niềm vui meme cho mình


you are watching: Tải iFunny X 7.17.5 APK cho Android (Mới Nhất)

Thế giới cần tiếng cười

Thế giới luôn cần tiếng cười và những điều vui vẻ, để luôn tươi mới và vượt qua mọi khó khăn. Ai đó có nói khi bạn tìm người yêu, nên tìm một người hài hước. Vì cô/ anh ấy không chỉ thông minh mà còn biết quan tâm. Những người có khiếu khôi hài luôn khiến người xung quanh cảm thấy vui lây, tràn đầy năng lượng và rất mực yêu đời. Thời gian càng khó vượt qua, tiếng cười càng quan trọng. Nói thật đi, đã có rất nhiều lần bạn lướt qua Facebook của một người nào đó và bật cười thành tiền vì những post hình tếu táo của họ đó thôi. Người như vậy rất đáng được quan tâm và “bảo tồn”.

Bạn muốn mình cũng trở nên hài hước, thú vị, mang lại nhiều tiếng cười cho cả bản thân và người xung quanh, nhưng chưa có điều kiện hoặc không biết cách học “vui duyên” từ đâu. Thì có thể tải ngay ứng dụng iFunny X này về.

iFunny X là gì?

iFunny X là ứng dụng hỗ trợ bạn tự tạo meme hoặc video hài hước cho riêng mình, theo cách của mình từ hàng nghìn meme có sẵn. Đồng thời là cơ hội để bạn dõi theo rất nhiều phong cách, xu hướng hài hước hiện tại từ cộng đồng triệu người của ứng dụng. Nói tóm lại nếu bạn muốn vui hay muốn mua vui thì vào đây có hết.

Có hàng ngàn meme đủ mọi chủ đề

see more : Download Deliver It 3D game 1.4.3 APK + MOD (Unlimited Money)

Bạn có thể chủ động thêm thắt, chỉnh sửa từ nền meme đã có trong ứng dụng để làm ra thứ của riêng mình. Như đổi caption, thêm hiệu ứng, chèn text mới… Chỉ một vài thay đổi nhỏ, bạn đã có thể hoàn toàn thể hiện được sức hút hài hước của mình. Khi dùng ứng dụng, bạn sẽ đi vào mục Collectives (cần truy cập vào bằng tài khoản Facebook / Twitter hoặc email cá nhân) để có thể mục kích rất nhiều meme/ video trong thư viện ứng dụng và biến tấu, xào nấu lại cho mình.

Kết nối với cộng đồng vui tính khắp thế giới với hơn 10 triệu người dùng

iFunny X cũng là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng và sẻ chia rất nhiều thông tin, hình ảnh, meme động và video hài hước từ nhiều người khác. Cho tới nay cộng đồng iFunny X đã có hơn 10 triệu người dùng và dự còn bành trướng nữa trong tương lai. Dùng iFunny X nghĩa là bạn đã mặc nhiên tự do kết nối với cộng đồng khổng lồ này. Tất cả giống nhau ở chỗ muốn đi tìm sự vui vẻ, hài hước bất tận trong cuộc sống. Chỉ riêng việc tìm thấy nhiều người có cùng tiếng nói, cùng khẩu vị, cùng mục tiêu sống vui vẻ đơn giản thôi đã là một chuyện đáng làm rồi.

Với số lượng người dùng đáng kể như vậy thì lượng nội dung mà mọi người đóng góp vào cũng có thể coi là bất tận. Bất cứ lúc nào bạn mở app lên trên điện thoại, thì đều có thể đọc được hàng loạt những thứ vui vẻ, ảnh chế nhốn nháo, video trào phúng đủ trò bất ngờ. Chúng có thể giúp bạn vơi đi căng thẳng đang diễn ra bên ngoài. Thật ra đôi khi chỉ cần những “ 5 phút lướt iFunny X” nhỏ nho trong ngày, là bạn đã có thể sạc pin lại tinh thần cho một ngày mệt nhọc.

Mở, lướt và xem mọi lúc mọi nơi tất cả những hình ảnh, video hài hước bậc nhất là giá trị vô giá đầu tiên mà iFunny X mang lại cho bất kỳ người dùng nào. Cả khi bạn chưa làm gì, thì việt chỉ-xem-và-xem thế này từ những sản phẩm hài hước của cộng đồng ứng dụng mang lại, Thưởng ngoạn trí hài hước của nhân loại đã là một niềm vui lớn.

Tự tạo bộ sưu tập meme thú vị cho mình

Và nếu bạn đang muốn bản thân mình cũng trở nên vui vẻ, nhiều muối như những người bạn đang thấy trong cộng đồng iFunny X này thì cũng đừng ngại. Một số người sinh ra đã tự thân mang khiếu hài thiên bẩm, số còn lại phải học hỏi, tích cóp và dày công thu rèn luyện. Dù bạn thuộc tuýp nào đi nữa thì hài hước cũng là một dạng kỹ năng. Nó cần được thui rèn và làm và bồi dưỡng theo năm tháng.

see more : Download BOKU BOKU MOD APK 1.0.213 (Unlimited Money)

Sẽ tốt hơn nếu bạn có thêm một công cụ hay một vũ khí bí mật để tự tăng tính hài hước cho bản thân. Trong iFunny X có một bộ sưu tập các meme độc đáo để người dùng nào cũng có thể từ đó chế biến, thêm thắt vào để tự tạo ra một meme tĩnh hoặc động của riêng mình bằng một vài thao tác đơn giản dễ dùng.

Sau đó bạn có thể nhanh chóng dùng tính năng tạo Bộ sưu tập để đưa tất cả những thứ mình mới tạo được đó vào một “khu trưng bày” riêng. Cộng đồng iFunny X có thể vào và chiêm ngưỡng tác phẩm hài hước của bạn.

Và không chỉ có họ, bạn còn có thể mang meme vui vẻ của mình đi khắp nơi trên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter… để lan tỏa niềm vui và báo cho mọi người biết về trí hài hước hiếm có của mình.

Tạo video hài hước trong một nốt nhạc

Không chỉ có meme động/ tĩnh, iFunny X còn có thể giúp bạn tự tạo ra video hài hước theo cách của mình. Ghi hình trực tiếp từ ứng dụng, sau đó chế cháo lại với bộ sưu tập hiệu ứng có sẵn trong đây: như tua nhanh, tua chậm, hiệu ứng chuyển cảnh răng cưa, thêm tiêu đề, phụ đề… Tuy thư viện hiệu ứng này không nhiều như các app chuyên chỉnh sửa video bạn từng biết, nhưng để với mục đích tạo ra tiếng cười thì nhiêu đây đã là quá đủ. Quan trọng là bạn dùng chúng như thế nào và đang có ý tưởng gì để thực hiện chưa.

Chưa có ý tưởng hài hài cũng không sao. Vì bạn có thể lướt một vòng cộng đồng của iFunny X lấy để lấy cảm hứng hoặc vào xem meme để có thêm ý sáng tạo. Một vòng quanh khép kín trong iFunny X sẽ luôn mang lại tiếng cười cho bạn và người xung quanh, dù bằng bất cứ cách nào.

Tải iFunny X APK cho Android

Với sứ mệnh mang lại tiếng cười và giúp bạn trở thành một người hài hước thú vị, iFunny X chắc chắn sẽ là một ứng dụng bạn cần tới nhiều nhất trong giai đoạn khó khăn thử thách của cuộc đời.

tech news reviews tech technology news news reviews tech car technology review technology in business technology blog tech business blog news car technology news and reviews business tech news technology and business business technology news tech company news car with technology car and technology business and technology news business and tech news technology it news news business tech tech review blog technology news blog news and blog car technology news blog and news technology company news news tech news business technology blog business news blog reviews and news technology and news blog & news business technology review tech is company news & blog news tech companies technology review blog

The source: https://blog.tvtoolsalterid.com
Category: Game

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.