TênMeditopia
Tên Góiapp.meditasyon
Nhà Phát HànhMeditopia
Thể LoạiSức Khỏe
Tính Năng MODSubscribed
Phiên Bản3.21.0
Kích Thước41M
GiáMIỄN PHÍ
Yêu CầuAndroid 6.0

Meditopia MOD APK là ứng dụng thiền giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, trải qua các nỗi đau nhẹ nhàng hoặc đơn giản là thấy nhẹ nhõm hơn trong tất cả mọi chuyện, từ cơ thể tới tâm trí.

Giới thiệu Meditopia

Giải tỏa căng thẳng, làm nhẹ tâm trí, nhanh chóng đi vào giấc ngủ với công cụ thiền định đơn giản


you are watching: Tải Meditopia 3.21.0 APK + MOD (Subscribed)

Thiền định trong cuộc sống

Có quá nhiều ước vọng chưa thành, nhiều gánh nặng trách nhiệm, nhiều thứ để lo toan, căng thẳng trong chuyện tình cảm, trục trặc trong các mối quan hệ xung quanh. Tất cả những điều này đều mang tới cho bạn cảm giác nặng nề. Có thể bạn không nhận ra, nhưng lâu dần chúng sẽ làm cơ thể bạn xuống dốc không phanh, còn tinh thần thì trì trệ và không tìm thấy niềm vui.

Khi cuộc sống có quá nhiều trăn trở, lo lắng, bạn sẽ không thể cảm thấy yên bình và tận hưởng. Tình cảm trục trặc, sức khỏe đi xuống, căng thẳng ngày càng tăng, thấy hờ hững với tất cả, lãnh đạm không thiết tới yêu đời, giấc ngủ ngon có thể là thứ xa vời. Nếu đang gặp tất cả những triệu chứng đó, thì có thể thứ bạn đang cần chính là một “liều thuốc cho tâm hồn”. Hãy thử tìm tới một công cụ, ứng dụng giúp bạn thiền định, thư giãn đầu óc và cởi mở tâm tư.

Có khá nhiều ứng dụng thiền trên di động. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu về Meditopia. Một ứng dụng mà theo mình khá là đầy đủ, và có thể mang lại hiệu quả tổng hợp trên nhiều phương diện.

Meditopia là gì?

see more : Overwatch 2 announced a light configuration like an “old game”, weak devices still play well

Meditopia là một ứng dụng thiền dễ dùng, dễ tiếp cận và có tác dụng lớn trong việc giúp bạn giảm căng thẳng, ngủ ngon và yêu đời hơn. Khi quá trình này diễn ra, bạn có thể khám phá sâu hơn về bản thân mình, có cho mình những khoảng không gian riêng để cảm thấy nhẹ lòng và hạnh phúc hơn.

Bạn có thể nghe hơn 250 bài thiền định với âm thanh chất lượng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban nha. Hoặc bạn có thể học thiền, nghe nhạc để thư giãn, với các âm sắc từ thiên nhiên. Hoặc sử dụng bộ đếm thời gian để tập thiền và tập trung vào nhiều chủ đề khác nhau trong các chương trình đặc biệt từ Meditopia.

Các tính năng vỗ về giấc ngủ

Một giấc ngủ dài, bắt đầu tốt, thức dậy đúng giờ, chất lượng trong khi ngủ sẽ khiến bạn có một ngày “hôm sau” năng suất, tươi tỉnh và thoải mái hơn. Giấc ngủ tốt còn giúp sức khỏe lâu dài tốt hơn, trẻ lâu hơn và tinh thần cải thiện.

Meditopia giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng, nhanh chóng và êm ái. Với một loạt các chuyện kể nhẹ nhàng, âm thanh dịu ngọt từ thiên nhiên, không pha gợn chút tạp âm, chỉ cần bật chúng lên, chọn một thứ âm sắc mình thích, bạn cứ để tâm trí phiêu du trong đó và chìm vào giấc ngủ không mộng mị.

Các tính năng thiền

Lịch thiền định mỗi ngày: Meditopia có bộ sưu tập các bài thiền hàng ngày, mỗi bài kéo dài khoảng 10 phút, kèm theo các hướng dẫn hình ảnh video cụ thể và hàng trăm bài nhạc thiền được chọn lọc. Chỉ cần bật tính năng này lên, bạn sẽ nhận được báo thức mỗi ngày vào đúng khung giờ đã chọn và bắt đầu tập thiền theo sở thích,

see more : Demon Slayer 1.0.12 APK + MOD (Money)

Các chương trình thiền đặc biệt: giúp cơ thể bạn thoải mái, đả thông tâm tư và mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp hơn trên các chủ đề cụ thể. Gồm: giải tỏa căng thẳng, Tập chấp nhận, Tự tin, Yêu thương, Lòng biết ơn, Làm bạn với cô đơn, Tập quen với nỗi đau, Tìm kiếm sự cân bằng trong mối quan hệ… Các bài tập nhỏ này sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, cải thiện tinh thần, sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh.

Cài Meditopia vào máy bạn có thể bắt đầu thực hiện bài thiền nhỏ hoặc dài bất kỳ lúc nào: vào buổi sáng khi thức dậy, trước khi đi ngủ, lúc đi dạo trong vườn, khi có thời gian thư giãn, khi cảm thấy đau đớn, lúc thấy cô đơn, sau giờ làm việc căng thẳng, lúc đang di chuyển trên đường. Bất cứ khi nào bạn cầm chiếc điện thoại trên tay, đều có thể có những phút thư giãn nhẹ nhàng với các âm thanh và câu chuyện thiền định trong Meditopia.

Với các bài nhạc thiền yêu thích, bạn có thể cho chúng vào một góc Favourite để lắng nghe bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể hẹn giờ để thiền mà không cần hướng dẫn với các tùy chọn nhạc nền khác nhau. Dùng offline rất tiện nhất là trong cuộc sống bận rộn hiện tại.

Phiên bản MOD APK của Meditopia

Tính năng MOD

Subscribed

Lưu ý

Cần đăng nhập để sử dụng.

Tải Meditopia APK & MOD cho Android

Một ứng dụng thiền gọn gàng nhanh chóng, nhiều chủ đề, dùng được trong mọi tình huống. Thiền với Meditopia sẽ giúp bạn thư giãn cơ thể và tâm trí nhanh chóng.

tech news reviews tech technology news news reviews tech car technology review technology in business technology blog tech business blog news car technology news and reviews business tech news technology and business business technology news tech company news car with technology car and technology business and technology news business and tech news technology it news news business tech tech review blog technology news blog news and blog car technology news blog and news technology company news news tech news business technology blog business news blog reviews and news technology and news blog & news business technology review tech is company news & blog news tech companies technology review blog

The source: https://blog.tvtoolsalterid.com
Category: Game

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.