Sự cố xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng Chủ nhật (30/1), vài giờ sau khi một vụ nổ súng được báo cáo gần Trung tâm mua sắm Eastmont của thành phố. Hệ thống phát hiện tiếng súng ShotSpotter của Sở Cảnh sát khu vực báo cáo có 17 viên đạn được bắn ra, và cảnh quay từ camera giám sát cho thấy một người bên trong xe đã giơ súng bắn “lên không trung”.

Xã hội đen bắn nhau, cáp mạng trúng đạn, 20.000 người không được xem thể thao - Ảnh 1.

Các kỹ thuật viên của nhà mạng Comcast đã ghi nhận việc đường cáp quang Xfinity của họ đã bị tác động từ nhiều viên đạn. Khoảng 20.000 khách hàng trên khắp Oakland đã bị ảnh hưởng, bao gồm tất cả các dịch vụ Internet, TV, điện thoại và cả hệ thống an ninh gia đình.

Tuy nhiên, thời gian ngừng hoạt động diễn ra đúng vào ngày diễn ra hai trận đấu quan trọng của giải bóng bầu dục quốc gia NFC Championship. Vào lúc 3h40 chiều, một số dịch vụ đã được khôi phục, nhưng Comcast thừa nhận rằng khoảng 20.000 khách hàng vẫn ngoại tuyến vào lúc 6 giờ chiều.

“Chúng tôi rất tiếc và thực sự buồn khi điều này xảy ra vào một ngày như ngày hôm nay”, đại diện Comcast cho biết. “Mặc dù điều này không hoàn toàn hiếm gặp, nhưng nó khá hiếm, và chúng tôi đã biết điều đó ngay khi chúng tôi nhìn thấy hiện trường.”

Một số sự cố mất mạng Internet kỳ lạ trước đây được ghi nhận là do hải ly và bò, trong khi cáp ngầm thường bị cá mập tấn công.

Tham khảo mercurynews


https://genk.vn/xa-hoi-den-ban-nhau-cap-mang-trung-dan-20000-nguoi-khong-duoc-xem-the-thao-2022020221271122.chn

.


 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *